Exciter 2010 độ ấn tượng với pô R9

Exciter 2010 từng gây sốt cộng đồng biker khi mới ra mắt, nay đang chìm hẳn so với Exciter 150 - 135. Nhưng không vì đó mà Exciter 2010 không còn xuất hiện, vẫn đâu đó chúng ta cũng có thể thấy những Ex 2010 độ đầy ấn tượng bắt kịp với thời thế bằng nhiều món đồ chơi đẳng cấp. Mời anh em biker đam mê cùng chiêm ngưỡng Exciter 2010 độ kiểng sau đây :


Khoác cho mình bộ áo mang phong cách Spark mạnh mẽ với 2 màu đỏ đen , yên đã được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng tựa phong cách PKL & tạo sự êm ái hơn so với zin . 
Phần đầu nhẹ nhàng với kính Yaz đáng yêu cùng đồng hồ Koso Exciter 2010 nền LCD 7 màu cực đẹp tích hợp các chức tiện ích , Led trợ sáng L4 được tích hợp phía dưới cùm công tắc . 


Dàn chân thon gọn đầy cứng cáp với mâm Yaz cùng đĩa Galfer với kiểu bông cực đẹp , heo zin đã được CNC logo Brembo nổi bật cùng dây dầu Morin màu xanh . Thùng giữa Givi tích hợp khóa để đồ đầy tiện ích . 


Cánh trái tạo điểm nhấn nổi bật với ốc mâm lửa ánh vàng , cần số 2 chiều giúp việc sang số nhẹ nhàng hơn . 


Đĩa tải MCS nổi bật cùng sợi sên vàng , gù dẹp được dùng đính chặt với Cacte X1R 


Góc nhìn mờ ảo với ty nhớt vàng , nòng súng R9 cho âm thanh tê tái đầy uy lực cùng với cổ pô titan cực đẹp .


Không quá cầu kì nhưng mang phong cách đầy chất chơi với bản độ nhẹ nhàng sẽ tạo nguồn cảm hứng cho các biker tiếp tục đam mê độ kiểng . ​

Nguồn Internet

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »