Winner 150 độ phong cách Touring độc đáo

Tương tự như dòng Exciter 150, Winner 150 liên tục xuất hiện nhiều bản độ khác nhau và ít đụng hàng. Một biker vừa chia sẻ hình ảnh chiếc xe Winner 150 độ theo phong cách Touring nhằm trợ giúp trong quá trình đi phượt xa, với vẻ ngoài đầy lôi cuốn và độc đáo, mời anh em cùng ngắm nhìn.


Khoác cho mình bộ áo với màu ' Đen nhám ' mang phong cách Batman mạnh mẽ . Nhìn tổng thể thì có thể thấy xe được độ lại theo phong cách Touring . 


Phần đầu cực ngầu với ốp đầu Kawasaki Z800 được nổi bật lên cùng ốc vàng đính chặt , cặp kính Elisse cùng cặp bảo vệ tay nắm đồng bộ màu đen . Led trợ sáng L5 được trang bị ở góc kính phải . 2 bên cánh bửng được bảo vệ bằng khung sườn mắt cáo đã được gia cố cực chắc để chống va đập ở mọi tình huống . 


Dàn chân nguyên thủy với mâm zin đã được sơn màu đồng tạo sự cứng cáp , gù chống đổ được gắn ở cốt trước 


Lốc nồi cũng đã được sơn màu đồng mang phong cách GTR 150 2017 


Phần đuôi trang bị thùng Givi được giữ kiên cố với cảng Givi tích hợp cột đồ . Ngoài ra , ở góc này có thể thấy cần số 2 chiều giúp việc sang số nhẹ nhàng hơn . 


Góc nhìn tổng thể phần trước chiếc xe , có thể nói phong cácch Touring này sẽ đem lại sự hữu ích rất nhiều cho những bạn đam mê đi phượt xa . 

Góc ảnh show xe ở hoang cảnh trời xanh & biển trong chuyến đi phượtNguồn : Phúc Collins​

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »