Xuất hiện Winner 150 với một loại mẫu tem chính hãng đẹp - độc

Để thêm sự lựa chọn cho khách hàng thích xe Winner 150, nhiều đại lý đã lần lượt thay bộ tem mới chính hãng cho xe Winner. Tất cả đều mang phong cách thể thao lấy ý tưởng từ các dòng xe đua Moto GP hay các đội đua nổi tiếng. Đồ chơi xe Pro tổng hợp lại hình ảnh các mẫu xe chia sẻ đến các bạn, để biết thêm thông tin về các mẫu xe mới của Winner.
Mẫu xe côn tay Honda Winner 150 ban đầu bán ra với 2 phiên bản thể thao và cao cấp với màu sắc và tem không quá nổi bật. Sau vài tháng lên kệ, một số đại lý đã tung ra các model với màu sắc, tem thể thao nhằm hút khách hàng trẻ.
Loat Honda Winner 150 thay tem moi chinh hang o Viet Nam hinh anh 2
Một chiếc Winner 150 có dàn áo màu đỏ với họa tiết chìm. Theo chia sẻ của các đại lý, tùy vào thời điểm và mức độ ăn khách những model với màu sắc và tem đặc biệt này sẽ được bán cao hơn hoặc bằng giá đề xuất.
Loat Honda Winner 150 thay tem moi chinh hang o Viet Nam hinh anh 3
Cặp Honda Winner 150 dán tem decal phong cách xe đua Honda. Không chỉ dàn áo, cặp mâm cũng được sơn lại màu cam nổi bật.
Loat Honda Winner 150 thay tem moi chinh hang o Viet Nam hinh anh 4
Chiếc Honda Winner 150 độ dàn áo với tem Movistar thường thấy trên các mẫu xe độ của Yamaha.
Loat Honda Winner 150 thay tem moi chinh hang o Viet Nam hinh anh 5
Chiếc Honda Winner 150 với dàn áo dán tem lấy cả hứng từ đội đua Honda Racing của một biker tham gia hành trình chinh phục cực Nam từ Phan Thiết đến Mũi Cà Mau từ 22 đến 26/9.
Loat Honda Winner 150 thay tem moi chinh hang o Viet Nam hinh anh 6
Một biker còn độ lại dàn áo với logo họa tiết số hiệu 46 của tay đua Valentino Rossi. Honda Winner 150 hiện có giá bán chính hãng 45,5 và 46 triệu đồng.
Theo Zing

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »