Biker An Giang đầu tư một loạt đồ chơi chất cho Winner 150

Với sự đầu tư cực mạnh cho "xế yêu", hàng loạt đồ chơi "dữ dằn" được Winner 150 khoác lên trông rất "bảnh". Chủ xe này hiện đang sinh sống tại An Giang, với mức chịu chơi của mình, xe đã được nhiều người chú ý đến, những dân chơi Sài Gòn đều phải ngưỡng mộ.
Honda Winner 150 là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ mới bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 45,5 và 46 triệu đồng. Số lượng người dùng dòng xe này hiện vẫn còn khá hạn chế. Chính vì thế các phiên bản độ vẫn chưa xuất hiện nhiều và chiếc Honda Winner 150 của một biker ở An Giang là số ít được lên đồ chơi hàng hiệu đắt tiền.
Honda Winner 150 do do choi hang hieu cua biker An Giang hinh anh 2
Để tạo sự khác biệt và nổi bật, dàn nhựa của xe được sơn tem đấu bằng kỹ thuật airbrush tại một xưởng độ nổi tiếng ở TP.HCM. Phần đầu xe gần như giữ nguyên bản và chóa đèn sơn khói titan.
Honda Winner 150 do do choi hang hieu cua biker An Giang hinh anh 3
Một số đồ chơi trang bị trên xe như bộ heo Brembo, giảm xóc trước hành trình ngược cùng bộ lốp kích thước lớn.
Honda Winner 150 do do choi hang hieu cua biker An Giang hinh anh 4
Ngoài ra còn có bộ cùm thắng Brembo của Ducati 1098, tay thắng CRG carbon, cùm côn R6 đi cùng tay CRG.
Honda Winner 150 do do choi hang hieu cua biker An Giang hinh anh 5
Vẻ hầm hố của chiếc xe còn được tạo nên bởi ống pô LeoVince SBK full titan và bộ gắp sau thửa từ chiếc Sport bike Yamaha YZF-R6.
Honda Winner 150 do do choi hang hieu cua biker An Giang hinh anh 6
 Ở phiên bản độ ban đầu này, xe mới chỉ lên một số đồ chơi giới hạn. Dự kiến giai đoạn tiếp theo, chủ xe sẽ trang bị thêm giảm xóc sau Ohlins, phuộc trước Ohlins USD và đĩa kép, mâm Kineo của MV Agusta, bộ số của Aprilia RSV4, bộ bình dầu AEM titan và nhiều chi tiết khác.
Theo Zing

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »