Exciter 150 độ dàn áo sơn Airbrush chất "chơi"

Yamaha Exciter 150 độ nóng tuy có phần đã giảm lại, nhưng tên Exciter 150 vẫn chưa lắng xuống khi Winner 150 đã ra mắt gần 1 tháng. Exciter 150 tiếp tục trình làng thêm 1 phiên bản độ không thể đếm được là thứ mấy trong số mấy nghìn bản độ, Exciter 150 của 1 biker Sài Gòn này đã được sơn lại dàn áo Airbrush chất chơi và nhiều đồ chơi độ phong cách biker.


Yamaha Exciter 150 với dàn áo AirBrush ấn tượng.
Sở hữu thiết kế đậm chất thể thao và cực kì hiện đại, Exciter 150 thay thế các thế hệ trước với phần thân thon gọn hơn, dàn đầu nhỏ cùng hệ thống led sương mù cao cấp khiến chiếc xe trông dữ dằn và nổi bật hơn hẳn so với nhiều đối thủ khác. 1 chiếc Ex150 tại Sài Gòn thuộc sở hữu của 1 biker đứng tuổi, đang sinh hoạt tại CLB Eciter Sài Gòn đã được lên dàn áo mới với công nghệ AirBrush tiên tiến khiến chiếc xe trở nên ấn tượng hơn nhiều. Dàn áo được design và phù phép bởi xưởng độ hàng đầu ABMiracle với tổng thể là các khối màu đan xen nhiều lớp, kết hợp hài hòa với bộ mâm tem đấu đầy phá cách. Chiếc xế cũng là tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại sự kiện Exciter trong dịp cuối tuần vừa qua.

Xe sử dụng tone đen đỏ Sport đậm chất thể thao, logo 46 Rossi cách điệu không đụng hàng.

Dàn đầu phối nổi bật với số hiệu 46.

Số hiệu 46 cùng cái tên Valentino Rossi xuất hiện khá nhiều trên xe.Chống đổ thân xe đồ chơi.Xe trang bị chắn bùn carbon, patch biển số đồ chơi khiến phần đuôi sexy hơn hẳn.

Mâm sơn tem đấu nổi bật.

Chiếc xế hiện thuộc sở hữu của thành viên CLB Exciter Sài Gòn.
Theo2banh

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »